Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN NBK E&C

(Thiết kế – Thi công – Xin cấp phép xây dựng)

Công Ty Cổ Phần NBK E&C có thương hiệu “NBK E&C” được thành lập và phát triển bởi một đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế – thi công các công trình dân dụng & nhà cao tầng tại TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Tại sao chọn?

Vì NBK E&C am hiểu lãnh vực chuyên môn sâu, tạo ra nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng khi thiết kế – thi công nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng khác thông qua thực hiện nhiều công trình với sự góp nhặt kinh nghiệm qua từng ngày.

Chuyên Nghiệp!

Đội ngũ chuyện nghiệp chất lượng, tận tụy của NBK E&C chuyên thực hiện các lĩnh vực:
– Thiết Kế Nhà ở Dân Dụng. (Kiến trúc – kết cấu – điện nước – Phối cảnh 3D) .
– Thi Công Xây Dựng Nhà ở. (Xây mới – sửa chữa – hoàn thiện) .
– Xin giấy phép xây dựng & Giám sát thi công.

Kinh nghiệm!

Với bề dày kinh nghiệm chuyên thiết kế – thi công nhà ở dân dụng của đội ngũ nhân viên đã giúp Công ty NBK E&C bàn giao nhiều công trình với chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ trong sự đánh giá cao của Khách Hàng.

Tiêu chí!

Đó là mong muốn tận tâm cùng xây nhà đẹp với Khách Hàng, công trình kiến trúc không chỉ đẹp, phù hợp với công năng mà còn là một tác phẩm kiến trúc thực thụ. Chú trọng từ giai đoạn thiết kế ý tưởng đến việc quản lý thi công để công trình hoàn thành như mong muốn cùng xây nhà đẹp với khách hàng.

Tất cả vì lợi ích và thỏa mãn các yêu cầu của Khách Hàng!

Gửi bình luận